Những Câu Đố Vui Bằng Tiếng Anh Có Đáp Án

     

“Why are dogs afraid to lớn sunbathe? – They don’t want to lớn be hot-dogs!”. Bạn có hiểu cách chơi chữ của câu đố tiếng Anh này không? “Tại sao mọi chú chó lại sợ hãi tắm nắng? – là vì chúng không muốn thành hot-dog (tên một loại bánh kẹp thịt)!”. Ngữ điệu nào cũng có kho từ vựng hoạt bát và nhiều mẫu mã nên việc dùng ngôn từ để khiến cho các câu đố thú vị không còn khó. Cùng Step Up khám phá 70 câu đố giờ Anh dễ dàng và đơn giản mà thú vị nhất tiếp sau đây nhé! 


1. Câu đố giờ Anh là gì?

Trong giờ đồng hồ Anh, câu đố được hotline là Riddle hoặc Riddles số nhiều. Tự này còn có nghĩa là điều bí ẩn, điều khó hiểu. Bên cạnh ra, câu hỏi giải đố trong tiếng Anh là To solve a riddle.

Bạn đang xem: Những câu đố vui bằng tiếng anh có đáp án

 

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần đa câu đố giờ đồng hồ Anh với chúng ta bè, hoặc trong những cuộc thi iq tiếng Anh, bảo vệ mọi tín đồ sẽ cần bật cười do độ thông minh số đông câu đố mà các bạn đem lại. 

*
*
*

Câu đố giờ đồng hồ Anh cho trẻ em về đụng vật

35) I’ ve four legs. I live in Africa. I’m big & gray. I live in the river.

Đáp án: I’m a hippo.

36) I’m a large mammal. I live in the woods. I’ve fur. I stand up và growl when I’m angry.

Đáp án: I’m a bear.

37) Out in the field, I talk too much. In the house, I make much noise, but when at the table I’m quiet.

Đáp án: I’m a fly.

38) I hiss. I can be poisonous. I’m long. I’ve a forked tongue.

Đáp án: I’m a snake.

39) I eat vegetables. I can run fast. I can be a pet. I’ve long ears.

Đáp án: I’m a rabbit.

40) I can swim and dive. I’ve two legs. I’ve wings. I quack

Đáp án: I’m a duck.

41) I eat insects. I live in the pond. I can hop. I’m green.

Đáp án: I’m a frog.

42) If I sit down I’m high; if I stand up I’m low.

Đáp án: I’m a dog.

43) I’ ve sầu four legs. You can ride me. I’ve tusks. I’ve a long nose.

Đáp án: I’m an elephant.

44) I’m ever eating garbage & waste

Đáp án: I’m a pig.

45) I eat other animals. I’ve a big mouth. I’m green. I live in the water

Đáp án: I’m a crocodile

46) I’m small. I can be scary. I’ve eight legs. I spin the web.

Đáp án: I’m a spider.

47) I don’t wear a hat. Or fly lượt thích a bat. My name rhymes with flat

Đáp án: I’m a cat.

48) I live in Africa. I’m yellow và brown. I eat leaves. I’ve a long neck.

Xem thêm: Bài Văn Chúc Mừng Sinh Nhật Một Người Bạn Ở Xa ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐, Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Người Thân Năm 2021

Đáp án: I’m Giraffe.

49) I swim in a lake. While asleep và awake. My name rhymes with dish

Đáp án: I’m a fish.

Câu đố tiếng Anh cho trẻ nhỏ về cuộc sống xung quanh

50) What is easy to get into, but hard to lớn get out of?

Đáp án: Trouble.

51) I’m not alive, but I have 5 fingers. What am I?

Đáp án: A glove.

52) A girl was ten or her last birthday, và will be twelve on her next birthday. How is this possible?

Đáp án: Today is her birthday.

53) Feed me & I live. Yet give me a drink & I die. What am I?

Đáp án: Fire.

54) People buy me lớn eat, but never eat me. What am I?

Đáp án: A plate.

55) If there are 6 apples và you take away 4, how many vị you have?

Đáp án: The 4 apples I took.


Câu đố giờ đồng hồ anh cho trẻ nhỏ về bảng chữ cái

56) What letter of the alphabet is an insect?

Đáp án: B (bee).

57) What letter is a part of the head?

Đáp án: I (eye).

58) What letter is a drink?

Đáp án: T (tea).

59) What letter is a toàn thân of water?

Đáp án: C (sea).

60) What letter is a pronoun lượt thích “you”?

Đáp án: The letter ” I “.

61) What letter is a vegetable?

Đáp án: p (pea).

62) What letter is an exclamation?

Đáp án: O (oh!).

63) What letter is a European bird?

Đáp án: J (Jay).

64) What letter is looking for causes ?

Đáp án: Y (why).

65) What four letters frighten a thief?

Đáp án: O.I.C.U (Oh I see you!).

66) What comes once in a minute, twice in a moment but not once in a thousand years?

Đáp án: The letter “m”.

67) Why is the letter “T” lượt thích an island ?

Đáp án: Because it is in the middle of water.

68) In what way can the letter “A” help a deaf lady?

Đáp án: It can make “her” “hear.

69) Which is the loudest vowel?

Đáp án:The letter “I”. It is always in the midst of noise.

Xem thêm: Lqvt: Tách Gộp Trong Phạm Vi 5, Tách Gộp Trong Phạm Vi 5

70) What way are the letter “A” and “noon” alike?

Đáp án: Both of them are in the middle of the “day”.


Trên đó là 70 câu đố giờ Anh thú vị cơ mà rất đơn giản, dễ hiểu dành cho các bạn. Học tập tiếng Anh qua câu đố như vậy này cũng rất vui đúng không? Hãy nỗ lực phát huy kĩ năng tiếng Anh của mình để hoàn toàn có thể “mở khóa” các câu đố cũng giống như các bài tập tiếng Anh nhé.