CÂU ĐỐ VUI TRONG NHANH NHƯ CHỚP NHÍ MÙA 2 TẬP 1

     
hồ hết câu đố trong cấp tốc Như Chớp Nhí là cỗ tuyển chọn câu đố cho bé nhỏ nhanh như chớp với và câu trẻ em lời nhanh như chớp và dí dỏm của bé. Ba người mẹ thử đố bé ở nhà để thử tài của nhỏ nhắn nhé. Các câu đố phù hợp cho nhỏ bé từ 4 mang đến 8 tuổi


Bạn đang xem: Câu đố vui trong nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 1

thaihungtea.vn xin update những thắc mắc nhanh như chớp nhí tập 2 mùa 2, những câu hỏi thông minh cấp tốc trí cho nhỏ bé cùng đều câu vấn đáp dí dỏm để giúp gia đình gồm những khoảng thời gian rất ngắn cười bất tỉnh ngây

*

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 2 vòng 1

Câu 1: fan cứng đầu và con cá béo đầu búa, ai có thể dùng đầu đóng đinh được?

Đáp án: cả 2 đều không được

Câu 2: con rùa gồm lăn được không?

Đáp án: không, gồm ai đá nó new lăn được

Câu 3: bé bọ rùa có bay được không?

Đáp án: có

Câu 4: nếu điện thoại cảm ứng thông minh bị hư chị em phải lấy đi đâu sửa?

Đáp án: thay điện thoại

Câu 5: nếu bé hư thì người mẹ phải mang đi đâu nhằm sửa?

Đáp án: Không đưa đi đâu cả

Câu 6: con cún, nhỏ nghé con bê, con nào các chân nhất?

Đáp án: bởi nhau

Câu 7: nhỏ cua 8 cẳng hai càng, hỏi nhỏ cua bò bởi mấy chân?

Đáp án: 8 chân

Câu 8: ngồi tàu lượn rất tốc, tàu có thể chở nhỏ đến Ma rốc giỏi Băng cốc?

Đáp án: chỉ đi trên đường ray

Câu 9: nhỏ cóc, nhỏ sóc, bé ốc, con nào gồm mắt?

Đáp án: cả 3 con

Câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 2 vòng 2

Câu 1: con đề nghị mời ông bà trước khi ăn hay sau thời điểm ăn cơm?

Đáp án: trước khi ăn cơm

Câu 2: có

Câu 3: cả 2

Câu 4: không vì em bé chư biết chữ

Câu 2: nếu như bé không mời thì ông bà dành được phép ăn cơm không?

Đáp án: có

Câu 3: bà bầu ru bé xíu có nghĩa là bà bầu muốn nhỏ xíu ngủ tuyệt là bà bầu muốn nhỏ bé nghe bài hát ru?

Đáp án: cả 2

Câu 4: nếu bà bầu đọc truyện để ru nhỏ xíu ngủ mà bé không ngủ thì bé bỏng có hiểu truyện cho mẹ ngủ không?

Đáp án: không vì em bé bỏng chưa biết chữ

Câu 5: gồm chí thì nên, có chí thì ngứa, có chí bản thân gãi, đâu là câu châm ngôn đúng?

Đáp án: có chí thì nên

Câu 6: tham thì thâm, thâm thì đen, đen thì thua, đâu là câu thành ngữ đúng?

Đáp án: Tham thì thâm

Câu 7: mẹ đưa con đi học, người mẹ khóa cửa quên với theo chìa khóa vì sao lúc chiều về chị em và bé vẫn vào được nhà?

Đáp án: Nhà tất cả 2 cánh cửa

Câu 8: người mẹ đang thổi nấu cơm, cha đang sửa điện, bà nội đang ngồi chơi, bé uống sữa dứt sẽ kêu ai đi bỏ hộp sữa?

Đáp án: ko kêu ai cả, nhỏ xíu tự đi vứt

Câu 9: nghịch bóng rổ là chơi bóng với chiếc rổ hay là ném bóng vào trong rổ?

Đáp án: Là ném láng vào rổ

Câu 10: láng bàn là đùa bóng bằng cái bàn hay là nghịch bóng trên cái bàn hay dưới dòng bàn?

Đáp án: Là chơi bóng trên bàn

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 2 vòng 3

Câu 1: nỏ thần, áo lông ngỗng là các vật tất cả trong chuyện nào. Mỵ Châu Trọng Thủy tuyệt Sơn Tinh Thủy Tinh, sự tích trầu cau?

Đáp án: Mỵ Châu Trọng Thủy

Câu 2: con có 1 lốc sữa 6 chai, chú Thành xin bé 1 chai nhỏ không cho, chú Đức xin 1 chai bé cho, cô Khánh không xin nhưng nhỏ cho 2 chai. Hỏi bé còn mấy chai?

Đáp án: 3 chai

Câu 3: chuồn chuồn bay thấp thì cao. Bay cao thì thấp bay vào thì ra. Câu này còn có điểm gì sai?

Đáp án: chuồn chuồn cất cánh thấp thì mưa cất cánh cao thì thấp cất cánh vừa thì râm.

Câu 4: chuồn chuồn đẻ trứng tốt đẻ con?

Đáp án: đẻ trứng

Câu 5: chuồn chuồn đẻ trứng sinh hoạt đâu? trên cành cây, trên căn hộ hay xung quanh nước?

Đáp án: xung quanh nước

Câu 6: đâu là tên của đại dương: bến Chương Dương, Bắc Băng Dương, hoa phía dương?

Đáp án: Bắc Băng Dương

Câu 7: bé Bi và bé bỏng Bo đùa trò công an bắt kẻ cướp, tại sao nhỏ xíu Bi không trở nên bắt?

Đáp án: Vì bé nhỏ Bi là công an

Câu 8: trái gì không cần ăn mà trong bạn vẫn có?

Đáp án: trái tim

Câu 9: khi biển khơi bị ngừng hoạt động ở mặt phẳng thì cá bao gồm bị đóng băng không?

Đáp án: Không

Câu 10: cá nhà lá, cá con gà rán, cá công ty táng, đâu là tên của một loại cá?

Đáp án: cá nhà táng

Câu 11: bác tài xé khởi hễ xe hơi, bánh xe đã quay rất lâu hỏi tại sao xe ko tiến lên chút nào?

Đáp án: đi xe cộ lùi

Câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 2 vòng 4

Câu 1: gấu nào ăn uống chay: gấu trắng, gấu xám, gấu trúc?

Đáp án: gấu trúc

Câu 2: con gấu trúc thường triển khai tư thế trồng cây chuối để triển khai gì?

A.

Xem thêm: Các Tháng Có 30 Ngày Là Những Tháng Nào, Các Tháng Dương Lịch Có 30 Ngày


Xem thêm: Các Loại Cá Cảnh Nhỏ Bơi Theo Đàn Giá Rẻ, Những Loại Cá Cảnh Bơi Theo Đàn


Đánh vệt lãnh thổ

B. Gây ấn tượng với nhỏ gấu khác

C. Nó thích

Đáp án: câu A

Câu 3: đố mẹo: cá gì hình tròn?

Đáp án: cá viên chiên

Câu 4: Khánh mắc dịch nói nhiều, ngày nào thì cũng nói luôn luôn miệng. Nhưng có một tháng Khánh ít nói hơn lúc nào hết, là tháng mấy?

Đáp án: mon 2

Câu 5: trong truyện sơn tinh thủy tinh, vua Hùng kêu con ngữa chín lông hồng là con con ngữa có chín chiếc gì? Chín loại chân, chín loại đuôi giỏi chín loại răng?

Đáp án: chín mẫu bờm

Câu 6: Đức bị nhức chân, Đức nghỉ ngơi tòa công ty 50 tầng. Mà lại hôm làm sao Đức cũng đi thang thiết bị lên tầng 35 thôi, trên sao?

Đáp án: công ty Đức tại tầng 35

Câu 7: tất cả bao nhiêu loài vật trong đoạn văn sau:

Con cua xem chừng chụp con cá cạnh bé công bé cò. đột con còng chụp con cá của con cua. Cua còng cứ gượng nhẹ cọ: của cua của còng.

Đáp án: 5 con

Câu 8: nguyên nhân hai bé hổ chiến tranh lúc nào cũng phải một mất một còn?

Đáp án: bởi thuộc tính, rừng chỉ có một chúa tô lâm

Câu 9: đố mẹo: người bầy ông leo lên mái nhà cao 8 mét bỗng dưng rớt loại bịch mà lại ông ấy không trở nên thương tích gì cả, trên sao?

Đáp án: vị cái bịch rớt chứ không phải người bọn ông

Câu 10: hoa gì làm cho tất cả những người ta cảm giác chóng mặt?

Đáp án: hoa mắt

Câu 11: giờ đồng hồ kêu của ve sầu sầu phân phát ra trường đoản cú đâu? Miệng, bụng tốt cánh?

Đáp án: bụng

XEM TỔNG HỢP CÁC CÂU HỎI nhanh NHƯ CHỚP NHÍ TẠI ĐÂY:

TỔNG HỢP CÂU HỎI

ĐĂNG KÝ THAM GIA nhanh NHƯ CHỚP NHÍ mang đến BÉ TẠI ĐÂY:

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhanh như chớp nhí, câu đố vui mang lại bé, thắc mắc nhanh như chớp nhí, câu đố hay đến bé, câu đố thông minh cho bé, câu đố mang đến trẻ mầm non, câu đố cho trẻ lớp 1, câu đố trẻ em