CÂU HỎI TRĂC NGHIỆM TIN HỌC

     
... được tàng trữ trong:A. Tệp tin Word (có phần không ngừng mở rộng là .doc) B. Tệp tin văn bản (có phần mở rộng là .txt)C. Tệp tin Excel (có phần mở rộng là .xls) D. Tệp tin thực thi (có phần không ngừng mở rộng .exe)170: ... đểA. Coppy tệp tin B. Sao lưu tệp tin C. Cắt dán tệp tin D. Dịch rời tệp tin đến thư mục không giống 122: theo hình minh hoạ, phát biểu như thế nào dưới đó là saiA. ý muốn chọn teptin2.txt thì chỉ cần ... Khu vực nào?A. Quanh vùng số 1 B. Khu vực số 2 C. Khu vực số 3 D. Khu vực số 4 NGÂN HÀNG CÂU HỎIÔN THI TIN HỌC001: 1 byte bằngA. 2 bit B. 8 bit C. 10 bit D. 16 bit002: 1 KB bằngA. 1000 bit...

Bạn đang xem: Câu hỏi trăc nghiệm tin học


*

... 110 Câu : 001 . Phím ESC Câu : 002 . 5 Câu : 003 . Format - Column Câu : 004 . Là loại viurs tin học tập đa phần lây lan vào các mẫu tin khởi hễ (Boot record ) Câu : 005 . Mở một làm hồ sơ đã gồm Câu ... Sẻ để áp dụng chung? a). Trang bị in b). Micro c). Webcam d). Đĩa mềm130 câu hỏi trắc nghiệm Tin học tập đáp án (Phần 3) Câu hỏi: hãy chọn phương án vấn đáp đúng độc nhất .1). Để chấm dứt việc trình ... Page Downc). Cả 2 câu hầu hết đúng d). Cả 2 câu hầu như sai Đáp án: Câu : 029 . Dán một quãng văn bản từ Clipboard Câu : 030 . 3 Câu : 031 . Tệp tin - Exit Câu : 032 . Control Panel Câu : 033 . Bấm phím...
*

... NaOH 0,4M. Cực hiếm của n là: A. 1. B. 2. C. 3. D. 4. Hết Đáp án mã 184 Câu Đáp án Câu Đáp án Câu Đáp án Câu Đáp án 1 B 13 C 25 D 38 B 2 B 14 A 26 C 39 A 3 A 15 C 27 B 40 ... 5. C. 6. D. 7. Câu 22: Trong phòng thí nghiệm, khí CO2 được pha trộn từ CaCO3 với dung dịch HCl thường hay bị lẫn khí hiđro clorua cùng hơi nước. Để chiếm được khí CO2 gần như là tinh khiết fan ... HCOOH. Câu 4: cho một mẩu mãng cầu vào 100 ml dung dịch HCl 1M, ngừng thí nghiệm chiếm được 2,24 lít khí (ở đktc). Trọng lượng miếng na đã cần sử dụng là A. 4,6 gam. B. 0,46 gam. C. 2,3 gam. D. 9,2 gam. Câu...
*

*

... Cacbohidrat : a. Một nửa b. 2 lần c. 4 lần d. 10 lần e. 100 lầnIII. 100 câu hỏi trắc nghiệm nên chọn đáp án đúng trong số đáp án sau :1. Trong đk nào tiếp sau đây sức căng trơng nớc ( T ) tăng?a.Đa ... Thể.44.1. Tất cả thể bố trí đợc bao nhiêu thí nghiệm về thở tế bào :a. 5 thí nghiệm b. 2 c. 3 d. 4 e. 6 44.2. Số ống nghiệm bao gồm CO2 cất cánh ra :a. 1 ống nghiệm b. 2 c. 3 d. 4 e. 5 45. Pyruvat ... Từ red color chuyển sang màu vàng vì hô hấp xảy rae. Không có trờng phù hợp nào đúng93.Khi nhiều loại tinh bột khỏi lục lạp thì quá trình cố định CO2 đã đợc liên tiếp nh núm nàoa. ở cả 3 đội thực vật...

Xem thêm: Những Trích Dẫn Hay Trong Ngôn Tình ♥, Những Trích Dẫn Hay Trong Tiểu Thuyết Ngôn Tình ♥


*

... (K ≥ 1) B. T = 1K6010+ (K 0) ≥ C. A cùng B mọi đúng D. A và B phần đa sai CÁC CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM (PHẦN DAO ĐỘNG CƠ HỌC) Câu 1: xê dịch điều hòa là: A. Xấp xỉ có phương trình tuân thủ theo đúng qui vẻ ngoài ... 6,4 N Câu 19: Một con lắc lò xo dao động với phương trình: x = 4cos4πt (cm). Quãng con đường vật đi được trong thời hạn 30s kể từ thời điểm t0 = 0 là: A. 16 centimet B. 3,2 m C. 6,4 centimet D. 9,6 m Câu 20: ... M/s Câu 21: Một vật giao động điều hòa cùng với phương trình: x = 1,25sin(20t + 2π) cm.Vận tốctại vò trí nhưng mà động năng nhỏ tuổi hơn rứa năng 3 lần là: A. 25 m/s B. 12,5 m/s C. 10 m/s D. 7,5 m/s Câu 22:...
... KOH Câu 35: cho biết phát biểu như thế nào dới đấy là đúng:CU HI TRC NGHIM 3 HểA HC 8TRƯỜNG thcs PHAN LƯU THANH HUYỆN ĐỒNG XUÂNA. 0,25mol B. 1,00mol C. 0,75mol D. 0,50molCÂU HỎI TRẮC NGHIỆM 5 HÓA HỌC ... XanhD. Không tồn tại hiện tợng gì Câu 27: trong những các chất gồm công thức hoá học dới đây, hóa học nào làm cho quì tím hoá đỏ:A. H2O B. HCl C. NaOH D. Cu Câu 28: Trong phòng thí nghiệm có các kim loại Zn ... AgNO3 D. Toàn bộ đều không nên Câu 31:Trong số đều chất dới đây, chất nào làm cho quì tím hoá xanh:A. Đờng B. Muối ăn uống C. Nớc vôi D. Dấm ăn uống Câu 32: trong những những chất bao gồm công thức hoá học tập dới đây, chất nào...
... 44.A; 45D; 46.B; 47.A; 48.C; 49.B; 50.C. CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM 6 HÓA HỌC 8TRNG trung học cơ sở PHAN LU THANH HUYN NG XUND. Số mol chất tan trong 1lít dung môi Câu 40: Độ chảy của một chất trong nớc ở 1 ... Cho hai câu 27, 28Muốn trộn 300g dung dịch NaCl 20% thì: Câu 27: Khối lợng NaCl cần phải có là:A. 40g B. 50g C. 60g D. 70g Câu 28: Khối lợng H2O cần có là:A. 480g B. 506g C. 360g D. 240g Câu 29: ... Sút lợng chất tan đồng thời giảm lợng dung môi Câu 11: Câu nào đúng, trong các câu sau?A. Quy trình hoà chảy muối ăn sâu vào nớc là một quy trình hoá học B. Sắt bị gỉ là một trong hiện tợng đồ dùng líC. Những...

Xem thêm: Hướng Dẫn Soạn Văn Bài Thơ Về Tiểu Đội Xe Không Kính, Soạn Bài Bài Thơ Về Tiểu Đội Xe Không Kính


... Dãy kí trường đoản cú " ;Tin hoc van phong" ; trên ô B2 gõ vào cách làm =LOWER(A2) thì nhận ra kết quả? TIN HOC VAN PHONG Tin hoc van phong tin hoc van phong Tin Hoc Van Phong ... Hàng kí từ " ;Tin hoc van phong"; trên ô B2 gõ vào công thức =UPPER(A2) thì nhận được kết quả? TIN HOC VAN PHONG Tin hoc van phong Tin Hoc Van Phong Tin hoc van phong ... Tài liệu là hàng kí từ " ;Tin hoc van phong"; trên ô B2 gõ vào bí quyết =PROPER(A2) thì nhận được kết quả? Tin hoc van phong Tin hoc Van phong TIN HOC VAN PHONG Question...
từ bỏ khóa: các thắc mắc trắc nghiệm tin học tất cả đáp áncâu hỏi trắc nghiệm triết học bao gồm đáp án350 câu hỏi trắc nghiệm triết học tất cả đáp áncau hoi trac nghiem hoa hoc co dap ancâu hỏi trắc nghiệm tin học và đáp áncau hoi trac nghiem tin hoc co so teo dap ancau hoi trac nghiem tin hoc co socâu hỏi trắc nghiệm tin học tập cơ bảnnhững thắc mắc trắc nghiệm tin học cơ bảncâu hỏi trắc nghiệm kiểm toán có đáp áncâu hỏi trắc nghiệm thiết yếu trị gồm đáp áncâu hỏi trắc nghiệm hóa sinh có đáp án500 câu hỏi trắc nghiệm kinh doanh chứng khoán có đáp áncâu hỏi trắc nghiệm excel 2007 gồm đáp áncâu hỏi trắc nghiệm chứng khoán có đáp ánMột số giải pháp nâng cao chất lượng streaming thích ứng đoạn phim trên nền giao thức HTTPNghiên cứu vật liệu biến đổi (metamaterials) dung nạp sóng năng lượng điện tử nghỉ ngơi vùng tần số THzGiáo án Sinh học 11 bài 13: thực hành thực tế phát hiện diệp lục với carôtenôitGiáo án Sinh học tập 11 bài xích 13: thực hành thực tế phát hiện diệp lục cùng carôtenôitGiáo án Sinh học tập 11 bài bác 13: thực hành thực tế phát hiện diệp lục cùng carôtenôitĐỒ ÁN NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ KẾT NỐI VÔ TUYẾN CỰ LY XA, CÔNG SUẤT THẤP LPWANQuản lý hoạt động học tập của học viên theo hướng phát triển khả năng học tập hợp tác tại các trường phổ thông dân tộc bản địa bán trú huyện ba chẽ, tỉnh quảng ninhPhát triển du lịch bền vững trên cơ sở bảo vệ môi trường tự nhiên vịnh hạ longPhát hiện tại xâm nhập dựa vào thuật toán k meansNghiên cứu, xây dựng ứng dụng smartscan và áp dụng trong đảm bảo an toàn mạng laptop chuyên dùngNghiên cứu tổng hợp các oxit tất cả hổn hợp kích thƣớc nanomet ce 0 75 zr0 25o2 , ce 0 5 zr0 5o2 và khảo sát hoạt tính quang xúc tác của chúngSở hữu ruộng khu đất và kinh tế nông nghiệp châu ôn (lạng sơn) nửa thời điểm đầu thế kỷ XIXTăng trưởng tín dụng hộ sản xuất nông nghiệp & trồng trọt tại ngân hàng Nông nghiệp và cách tân và phát triển nông thôn vn chi nhánh tỉnh giấc Bắc Giang (Luận văn thạc sĩ)chuong 1 tong quan liêu quan tri rui roNguyên tắc phân hóa trách nhiệm hình sự so với người dưới 18 tuổi tội ác trong luật pháp hình sự vn (Luận văn thạc sĩ)Giáo án Sinh học 11 bài bác 14: thực hành phát hiện hô hấp sinh sống thực vậtGiáo án Sinh học 11 bài xích 14: thực hành thực tế phát hiện tại hô hấp sống thực vậtGiáo án Sinh học tập 11 bài 14: thực hành thực tế phát hiện tại hô hấp sinh sống thực vậtMÔN TRUYỀN THÔNG sale TÍCH HỢPQUẢN LÝ VÀ TÁI CHẾ NHỰA Ở HOA KỲ
Tai lieu Mục lục nội dung bài viết Tìm kiếm new Luận Văn Tài liệu new Chủ đề bài liệu new đăng nắm tắt văn phiên bản trong lòng bà bầu hành động với cối xay gió ngữ văn 8 đã có lần em cùng cha mẹ đi thăm mộ người thân trong dịp nghỉ lễ tết đặc điểm chung cùng vai trò của ngành ruột khoang thuyết minh về nhỏ trâu lập dàn ý bài xích văn từ sự lớp 10 giải bài bác tập đồ dùng lý 8 chuyện cũ trong lấp chúa trịnh giải bài xích tập thứ lý 9 biên soạn văn tế nghĩa sĩ cần giuộc soạn bài bác cô bé bán diêm giai bai tap vat ly 8 viet bai tap lam van so 2 lop 9 thuyet minh ve bé trau bài bác ca ngắn đi trên kho bãi cát sự phát triển của từ bỏ vựng tiếp theo ôn tập văn học trung đại vn lớp 11 bài tập tỷ lệ thống kê có giải thuật bai viet so 2 lop 9 de 1 soan bai co be ban diem ngu van lop 8